Đóng
Thần tài Tsai Shen Yeh

Theo các chuyên gia phong thủy, ngôi nhà sẽ trở nên yên bình, thịnh vượng, tài lộc sẽ đến với gia chủ nếu đặt những vật phẩm dưới đây trong phòng khách.

Tượng thần tài biểu tượng mang lại tài lộc thịnh vượng

Trong văn hóa phương Đông, người ta quan niệm vị thần tài lộc, của cải là Thần tài Tsai Shen Yeh. Vì thế, rất nhiều ngôi nhà xuất hiện tượng vị thần này trong phòng khách với mong ước mang  lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Trong phong thủy, cửa ra vào là nơi đặt tượng Thần Tài tốt nhất và mặt của thần hướng thẳng ra cửa trước. Và điều đặc biệt quan trọng cần lưu ý là gia chủ không được đặt tượng thần tài trong phòng ngủ.

Thần tài Tsai Shen Yeh

Thần tài Tsai Shen Yeh

Cóc ba chân cũng là loại vật phẩm phong thủy rất thích hợp đặt trong phòng khách

Cóc thiềm thừ được coi là vật phẩm phong thủy bậc nhất trong phong thủy chiêu tài, vì mang biểu tượng tiền tài, may mắn. Đặc điểm của linh vật này là có 3 chân, dưới chân là rất nhiều đồng tiền cổ, trên miệng ngậm một đồng tiền vàng. Chất liệu thiết kế cóc thiềm thừ cũng rất đa dạng, có thể bằng gỗ, đồng hoặc ngọc quý. Vị trí tốt nhất đặc vật phẩm phong thủy này là ở chỗ thấp, đúng với đường chéo đối diện với cửa chính. Chú ý, không được đặt cóc thiềm thừ ở vị trí trực diện với của chính và cửa sổ vì như vậy tức là cóc sẽ nhả hết tiền và vận may ra ngoài.

Cóc Thiềm Thừ

Cóc Thiềm Thừ

Tỳ Hưu: linh vật nổi tiếng bảo vệ tài sản và mang lại của cải cho gia chủ

Hình ảnh Tỳ Hưu thường được chế tác thành nhiều dạng khác nhau như vòng cổ, tượng ngọc, vòng tay. Đây là thần thú nổi tiếng bậc nhất về khả năng mang lại của cải, tài lộc và khả năng bảo vệ tài sản cho gia chủ nên Tỳ Hưu được rất nhiều chuyên gia phong thủy sử dụng để mang lại may mắn về tiền bạc cho gia chủ, nhất là những người kinh doanh chứng khoán, người làm ăn, may rủi.

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu

Ngoài ra, tiền xu cũng được đánh giá cao về khả năng kích hoạt sự giàu có. Đây cũng là một loại vật phẩm phong thủy rất phù hợp đặt trong phòng khách. Cách sử dụng đơn giản nhất là buộc 3 đồng tiền cổ vào một chuỗi dây màu đỏ và treo chúng lên cửa ra vào với ý nghĩa tiền hoàn toàn ở bên trong nhà bạn, trong tầm tay bạn.

Tiền Xu Phong Thủy

Tiền Xu Phong Thủy

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Mua nhà cùng Rever.com.vn

  • Chúng tôi hỗ trợ gì được cho bạn ngay lúc ngày!

  • Chat ngay